TRiBAT và Chiến dịch Xuân Tình Nguyện khoa BC&TT

TRiBAT và Chiến dịch Xuân Tình Nguyện khoa BC&TT

Admin - 03/04/2023 03:27 PM
TRiBAT và Chiến dịch Xuân Tình Nguyện khoa BC&TT

  1. Bài viết tri ân Nhà tài trợ được đăng trên fanpage Sắc Xuân Báo Chí.


   Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh là nhà sản xuất sản phẩm đất sạch trồng cây và phân bón hữu cơ TRIBAT được biết đến ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các sản phẩm đát và phân bón hữu cơ của SGX rất đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau cho nông nghiệp đô thị và phục vụ canh tác nông nghiệp hữu cơ…

  • Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh cũng là chủ sở hữu và trực tiếp vận hành Nhà máy xử lý bùn thải Sài Gòn Xanh 47ha ở Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM), đảm nhận vai trò xử lý hàng nghìn tấn bùn thải ô nhiễm mỗi ngày.

  • Điểm đặc sắc của Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh trong việc chọn hướng giải quyết vấn đề môi trường là “xử lý, tái chế toàn bộ, không chôn lấp” dựa trên cách tiếp cận “tuần hoàn – khép kín (closed-loop) và BAT (Best Available Technology).

  • Hướng tiếp cận này đã đưa Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh vào vị thế tiên phong và thành công vượt trội trong lĩnh vực xử lý bùn và chất thải hữu cơ theo tiêu chuẩn tuần hoàn – khép kín.

  • Đến nay, Nhà máy SGX đã hoàn thành chuỗi giá trị công nghệ cho phép tiếp nhận và xử lý bùn thải thành các sản phẩm hữu ích như đất trồng cây TRIBAT, phân bón hữu cơ TRIBAT, khí biogas phục vụ phát điện và đốt lò rác.

  • Sài Gòn Xanh đang tích cực làm việc với Điện lực TP.HCM để đưa lượng điện khí biogas sản xuất được hòa lưới điện của thành phố, góp phần tháo gỡ khó khăn về khả năng thiếu điện trong bối cảnh hiện nay. SGX cũng đã sẵn sàng hợp tác với ngành Điện để nghiên cứu và phát triển mô hình sản xuất điện biogas ở Việt Nam trên quy mô công nghiệp.

  • Luôn ý thức chung tay góp sức hỗ trợ xã hội xử lý, giải quyết tốt nhất có thể những nhu cầu và vấn đề cấp bách về môi trường, đội ngũ Công ty TNHH Công nghệ sinh học Sài Gòn Xanh (SGX) luôn đặt mình vào một tầm nhìn xa hơn với tuyên bố sứ mạng GIỮ GÌN SỰ SỐNG.

   


  1. Bài viết tri ân Nhà tài trợ được đăng trên fanpage Sắc Xuân Báo Chí


  • TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN KHOA BC&TT NĂM 2020????
  • Chiến dịch Xuân Tình Nguyện khoa BC&TT đã chính thức kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng của người dân xã Quảng Sơn, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông.

   
  Chỉ trong 5 ngày hoạt động, các chiến sĩ đã thực hiện được nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, mang lại giá trị thiết thực cho địa phương cũng như chung tay làm nên một.


   Tết Canh Tý ấm áp hơn cho người dân như hỗ trợ lắp đặt tuyến đèn đường dẫn vào thôn Đăk Snao 2, sơn vẽ tường trường và đổi mới sân chơi trường mầm non Đăk Snao 1, trao tặng 100 áo sơ mi trắng cho học sinh khối 2 trường tiểu học Lý Tự Trọng cũng như rất nhiều phần quà cho các hộ gia đình chính sách, người già neo đơn.


  Để làm nên thành công cho chương trình, không thể không kể đến sự hỗ trợ hết mình từ phía các Nhà tài trợ của chiến dịch, cụ thể:

  • Nhà tài trợ Vàng: Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh - Tribat
  • Nhà tài trợ Bạc: Tổng Công ty Điện lực TP.HCM
  • Nhà tài trợ đồng hành: Công ty TNHH SX-TM-DV Tân Thuận Tiến.

  • Thay mặt Ban chỉ huy cùng toàn thể chiến sĩ, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Nhà tài trợ vì đã nhiệt tình hỗ trợ để chung tay mang lại một cái Tết đủ đầy hơn cho người dân xã Quảng Sơn, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông.
  • Kính chúc Quý Nhà tài trợ sẽ có một cái Tết thật ấm áp, vui vẻ, vạn sự như ý, có một năm mới với nhiều thắng lợi, thành công.
  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
  Link: https://www.facebook.com/sacxuanBC/posts/2546576965578663


  •    Năm 2021: 
  2. Bài viết cảm ơn về Quý đơn vị được đăng tải trên fanpage Sắc Xuân Báo Chí:


  • Chiến dịch Xuân Tình Nguyện khoa BC&TT hân hạnh được Công ty TNHH Công nghệ sinh học Sài Gòn Xanh (SGX) đồng hành với vai trò Nhà tài trợ Vàng lần thứ 3.


  Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh là nhà sản xuất sản phẩm đất sạch trồng cây và phân bón hữu cơ TRIBAT được biết đến ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các sản phẩm đất và phân bón hữu cơ của SGX rất đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau cho nông nghiệp đô thị và phục vụ canh tác nông nghiệp hữu cơ như:
  - Đất sạch giàu dinh dưỡng TRIBAT
  - Đất trồng cây TRIBAT
  - Đất trồng rau TRIBAT
  - Đất Việt chuyên trồng cây
  - Phân bò đã qua xử lý TRIBAT
  - Phân hữu cơ vi sinh T-MB
  - Phân hữu cơ cao cấp TRIBAT T-O
   
  • Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh cũng là chủ sở hữu và trực tiếp vận hành Nhà máy xử lý bùn thải Sài Gòn Xanh 47ha ở Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM), đảm nhận vai trò xử lý hàng nghìn tấn bùn thải ô nhiễm mỗi ngày.
   
  • Điểm nổi bật của Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh là luôn lựa chọn hướng giải quyết vấn đề môi trường theo phương thức “xử lý, tái chế toàn bộ, không chôn lấp” dựa trên cách tiếp cận “tuần hoàn – khép kín (closed-loop) và BAT (Best Available Technology). Hướng tiếp cận này đã đưa Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh vào vị thế tiên phong và thành công vượt trội trong lĩnh vực xử lý bùn và chất thải hữu cơ theo tiêu chuẩn tuần hoàn – khép kín.
   
  Bên cạnh đó, SGX đang tích cực làm việc với Điện lực TP.HCM để đưa lượng điện khí biogas sản xuất được hòa lưới điện của thành phố, góp phần tháo gỡ khó khăn về khả năng thiếu điện trong bối cảnh hiện nay.
   
  • Đội ngũ Công ty TNHH Công nghệ sinh học Sài Gòn Xanh (SGX) luôn đặt mình vào một tầm nhìn xa hơn với tuyên bố sứ mạng GIỮ GÌN SỰ SỐNG, chung tay hỗ trợ xã hội giải quyết tốt nhất có thể những vấn đề cấp bách về môi trường.


  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  Công ty TNHH CNSH SÀI GÒN XANH
  127 Nguyễn Trọng Tuyển - P.15 - Q.Phú Nhuận - Tp HCM
  Điện thoại: 0777.488.488 - 0942.464.745.
  Fax: 08-39971869
  Link: https://www.facebook.com/tribat.vn/


   
  2. Bài viết tri ân Nhà tài trợ được đăng tải trên fanpage Đoàn -  Hội khoa Báo chí & Truyền thông:

  • TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN KHOA BC&TT NĂM 2021!!!
  • Chiến dịch Xuân Tình Nguyện năm 2021 khoa BC&TT đã chính thức kết thúc.

  Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đội hình không thể trực tiếp lên địa bàn hoạt động và tận tay tạo nên một cái tết Tân Sửu thật ý nghĩa đến cho người dân xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Tuy nhiên, BCH chiến dịch đã thay mặt đội hình đến và gửi những món quà, vật phẩm đến cho người dân nơi đây. 
   


    Để làm nên một mùa vàng thật thành công năm nay, không thể không kể đến những sự đóng góp, hỗ trợ nhiệt tình từ các quý Nhà tài trợ, cụ thể :
  • Nhà tài trợ kim cương : Tổng công ty Điện lực TP.Hồ Chí Minh (EVNHCMC)
  • Nhà tài trợ vàng : Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh
                                    Công ty TNHH TM QC T.A.M Group
  • Nhà tài trợ đồng : Công ty TNHH Dược phẩm và Thương mại Thành Công
                                    Rồng Phương Nam Travel


  Thay mặt Ban chỉ huy cùng toàn thể chiến sĩ, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Nhà tài trợ cùng các đơn vị đồng hành và các nhà hữu tâm đã hỗ trợ cho chiến dịch được diễn ra thành công vì đã nhiệt tình hỗ trợ để chung tay mang lại một cái Tết đủ đầy hơn cho người dân xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.
  Kính chúc Quý Nhà tài trợ cùng các đơn vị đồng hành và các nhà hữu tâm sẽ có một cái Tết thật ấm áp, vui vẻ, vạn sự như ý, có một năm mới với nhiều thắng lợi, thành công.


  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
  Link: https://www.facebook.com/sacxuanBC/posts/2867555036814186
  Ngoài ra các bài viết bài còn được đăng ở một số kênh hỗ trợ truyền thông
  Xem thêm video riêng về đơn vị và một hình ảnh đính kèm logo tại:
  https://drive.google.com/drive/folders/1Rna3yvqlqr5w2bocUtTBLAW0O387CAUq?usp=sharing
  Chân thành cảm ơn Quý đơn vị!!!
   
   
   

  Ý kiến của bạn
  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập địa chỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập nội dung
  0
  Zalo
  Hotline
  0777 488 488