Sài Gòn Xanh tổ chức tiệc Mừng Ngày Quốc tế phụ nữ

Sài Gòn Xanh tổ chức tiệc Mừng Ngày Quốc tế phụ nữ

Admin - 11/03/2024 10:35 AM
Sài Gòn Xanh tổ chức tiệc Mừng Ngày Quốc tế phụ nữ

  Ngày 06.3.2024, Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ấm cúng để tri ân và chúc mừng toàn thể cán bộ nhân viên nữ của công ty và các đối tác thân thiết như TRiBAT, Valtex… nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

  ▲ Tại Việt Nam hiện nay, lực lượng lao động nữ đạt 24,5 triệu người, chiếm 46,7% lực lượng lao động của cả nước (Theo số liệu của Tổng cục Thống kê). Càng ngày, phụ nữ càng chứng minh sức mạnh và năng lực của mình trong mọi lĩnh vực từ công việc đến đời sống; là một phần tất yếu, một nửa vô cùng quan trọng của thế giới. Những gì làm được hôm nay là kết quả của quá trình đấu tranh bền bỉ để giành những quyền lợi hợp pháp của mình. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

  ▲ Đây cũng là dịp để Công ty TNHH CNSH Sài Gòn Xanh gửi những lời chúc ngọt ngào, tốt đẹp và sự tri ân đến chị em phụ nữ đã góp phần dựng xây, đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển suốt thời gian qua. Bên cạnh những lời chúc ngọt ngào cùng đóa hoa hướng dương tươi thắm, rực rỡ như mặt trời, tỏa nắng như nụ cười của phái đẹp, Công ty còn tổ chức một buổi tiệc nhỏ tại Nhà hàng Buffet Poseidon Trường Chinh để các chị em cùng ngồi lại ăn uống, chuyện trò, thư giãn sau những giờ phút làm việc hết mình. Buổi họp mặt còn có sự tham gia của các chị em công ty TRiBAT vốn là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của Sài Gòn Xanh hơn 20 năm qua.

  “Phấn son tô điểm sơn hà
  Làm cho rõ mặt đàn bà nước Nam”

  ▲ Dù là một mái ấm gia đình hay vạn dặm non sông cũng có đôi tay của người phụ nữ ấm iu tô dệt. Phụ nữ nước Nam, vừa thảo thơm giản dị, vừa mạnh mẽ kiên cường, vừa sắt son chung thủy; đã luôn bền bỉ vươn lên làm chủ cuộc đời; đã đóng góp không ngừng cho từng giai đoạn dựng và giữ nước; đã nắm giữ những vai trò không thể thay thế trong mọi lĩnh vực. Không chỉ riêng ngày 08.3 mà bất kể khi nào, TRiBAT cũng đều muốn gửi trao những yêu thương trân trọng đến tất cả những người phụ nữ xung quanh, những nhân viên nữ, những khách hàng, những người bà, người mẹ, người chị, người em.
   

   

  Ý kiến của bạn
  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập địa chỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập nội dung
  0
  Zalo
  Hotline
  0942 464 745