CHUNG TAY GÓP ĐẤT XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH CHO TRUNG TÂM TRẺ EM KHUYẾT TẬT

CHUNG TAY GÓP ĐẤT XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH CHO TRUNG TÂM TRẺ EM KHUYẾT TẬT

Admin - 20/04/2023 02:55 PM
CHUNG TAY GÓP ĐẤT XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH CHO TRUNG TÂM TRẺ EM KHUYẾT TẬT

  Sáng ngày 18/4, nhân 25 năm Ngày Bảo vệ, chăm sóc Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1988-18/4/2023). Thật vinh hạnh cho CÔNG TY TNHH CNSH SÀI GÒN XANH củng như ‘ Đất sạch TRiBAT ’ được cùng với Văn phòng Đại diện Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam (AWATEN) đồng lòng tổ chức hoạt động và chăm sóc trồng cây tạo không khí trong lành và môi trường xanh đến trẻ em khuyết tật ở trung tâm củng như góp phần cho trái đất ngày càng xanh tươi hơn.

  Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, theo ông Võ Tấn Khoa - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Bình Chánh cho biết, nhờ Quỹ thiện nguyện Cánh Cam cùng với Văn phòng Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh.


  Các đơn vị mạnh thường quân, đến cùng chăm lo, chăm sóc các em, đồng thời đã hỗ trợ san lấp 300m3 đất để trồng cây xanh tạo cảnh quan, đây là điều mà nhà trường mong mỏi từ lâu, đồng thời dành tặng nhiều phần quà đến các em tại Trung tâm, rất chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã đồng lòng cùng chung tay với đơn vị chăm lo cho các em ngày càng tốt hơn.


  Với sự chung tay, chăm lo đầy tình yêu thương, nhóm thiện nguyện Cánh Cam, Văn phòng Đại diện Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh và một số cá nhân.


  Đơn vị tài trợ đã vận động quỹ thiện nguyện giúp đỡ trẻ em tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Bình Chánh, trao tặng các phần quà giúp các em có thêm động lực học tập và phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội. 
  Đặc biệt, Quỹ thiện nguyện Cánh Cam đã vận động hỗ trợ cây trồng để tạo mảng xanh, cảnh quan đẹp cho Trung tâm.

  CÔNG TY TNHH CNSH SÀI GÒN XANH củng như ‘ Đất sạch TRiBAT ’ một lần nữa rất cảm ơn và thật vinh hạnh khi được là một trong những mạnh thường quân và là nơi cung cấp ' ĐẤT SẠCH ' góp phần xây dựng môi trường xanh sạch đẹp và không khí trong lành.

  ☘ Để xem nhiều hoạt động và thông tin nhiều hơn truy cập vào link: https://moitruong.net.vn/awaten-tai-tp-ho-chi-minh-phoi-hop-voi-trung-tam-ho-tro-phat-trien-giao-duc-hoa-nhap-binh-chanh-kien-tao-mang-xanh-den-voi-tre-em-khuyet-tat-60536.html để được hiều thêm về hoạt động nhiều ý nghĩa nhe.

  Ý kiến của bạn
  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập địa chỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập nội dung
  0
  Zalo
  Hotline
  0942 464 745