ĐẤT TRỒNG RAU

ĐẤT TRỒNG RAU

Sản phẩm tơi xốp có khả năng giữ ẩm cao, không chứa các mầm mống gây bệnh như nấm, tuyến trùng.

ĐẶC TÍNH

Sản phẩm tơi xốp có khả năng giữ ẩm cao, không chứa các mầm mống gây bệnh như nấm, tuyến trùng.

Cung cấp chất hữu cơ và dinh dưỡng cân đối vào đất cho cây sinh trưởng trưởng phát triển tốt.

CÔNG DỤNG

- Thích hợp trồng các loại rau mầm, rau ăn lá, rau ăn quả, củ, rau gia vị…

- Đủ dinh dưỡng nuôi cây trong thời gian dài mà không cần bón thêm bất kì loại phân nào khác.

- Có thể dùng để bón bổ sung trong suốt quá  sinh trưởng, phát triển của cây.

- Cải tạo đất cũ, bạc màu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Rau mầm: Rãi một lớp đất mỏng từ 4 – 7 cm, tưới vừa ẩm để gieo hạt..

- Rau ăn lá, gia vị: Trồng trên khay, chậu, trên luống, liếp đều được. Trải lớp đất dày 10-15cm, san đều. Gieo hạt trực tiếp hoặc đã qua ngâm ủ. Phủ lên trên một lố đất mỏng. Giữ ẩm thường xuyên.

- Rau ăn quả trồng chậu: Kỹ thuật trồng như rau ăn lá nhưng phải điều chỉnh lượng đất tùy theo loại cây.

- Cải tạo đất cũ, bạc màu: thay toàn bộ hoặc một phần đất cũ, bạc màu bằng Đất Rau để trồng tiếp vụ mới.